CTY CỔ PHẦN BIA SÀI GÒN TRUNG TÂM - THAM QUAN NHA TRANG 4 NGÀY 3 ĐÊM

Nhằm giúp cho cán bộ công nhân viên có một chuyến đi thoải mái và thư giản để tạo động lực và tái tạo lại sức lao động. Ban lãnh đạo Cty Bia Sài Gòn Trung Tâm đã kết hợp với Cty Viet Love Travel tổ chức cho hơn 200 cán bộ công nhân viên và người thân đi tham quan , nghỉ dưỡng kết hợp với Teambuiding và tổ chức buổi Gala tổng kết cho cán bộ công nhân viên đã chọn điểm đến Nha Trang với thời gian đi và về 4 ngày 3 đêm, phương tiện ô tô là điểm đến cho kỳ nghỉ của công ty.

Chuyến tham quan được chia làm 02 đợt mỗi đợt hơn 120 người , chương trình được thiết kế giống nhau , dịch vụ như nhau , chất lượng như nhau . Nhưng nội dung Teambuilding và Gala mội đợt phải khác nhau .

Ngày 1 : Xe & Hướng dẫn viên Viet Love Travel đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Nha Trang, Ăn trưa Phan Thiết, đến Cam Ranh ăn tối nhà hàng Yến Xào. Đến TP. Nha Trang xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng khach2 sạn 4 sao, tối tự do . 

Ngày 2: Sáng dùng điểm tâm sáng buffet tại khách sạn, Khởi hành đi đến Khu Du Lịch Quốc Tế Diamond Bay, Quý khách nhận dù lều và ghế bố sau đó tập trung xuống biển tham gia chương trình Teambuilding

Kết thúc chương trình quý khách tắm biển tự do tại bãi tắm Nhũ Tiên, di chuyển lên xe đến nhà hàng Trăm Trứng dùng cơm trưa, tự do tham quan .

 Ngày 3 : Sáng dùng điểm tâm sáng buffet tại khách sạn, Khởi hành đi xuống Cảng Cầu đá, Quý khách di chuyển xuống tàu Tham quan tứ đảo, tắm biển và dùng cớm trưa tại Khu Du Lịch Con Sẻ Tre .

 Buổi tối quý khách tham gia chương trình Galadinner được tổ chức bài bản và hấp dẫn 

Ngày 4, Sáng đoàn dùng đểm tâm sáng buffet tại khách sạn 4 sao, Khởi hành về Sài Gòn, Kết thúc chuyến đi trọn vẹn và thành công .

Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)