TOUR HƯỚNG NGHIỆP VỀ NGUỒN HÀM THUẬN NAM - LAGI - KÊ GÀ

Sau những ngày tháng học tập, luyện thi căng thẳng, thì du lịch được xem là lựa chọn phù hợp nhất để giải tỏa nhũng căn thẳng, đồng thời tạo nên sự gắn kết giữa các em học sinh. Để đáp ứng được nhu cầu này, Ban Lãnh Đạo Trường THPT Trần Đại Nghĩa đã lựa chọn công ty du lịch VIET LOVE TRAVEL làm đơn vị tổ chức tham quan Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà.

Ngày 1, xe đón các em và quý thầy cô tại điểm hẹn khởi hành đi Lagi, đến huyện Đất Đỏ quê hương của chị Võ Thị Sáu. Các em được viếng và đặt tràng hoa tưởng niệm người Anh Hùng dân tộc Việt Nam đã hi sinh khi còn rất trẻ.

Đoàn đến Mũi Kê Gà, tập trung xuống biển tham gia các chương trình teambuilding như Đập trứng lấy con, xây tháp người, đua heo đất, chiếc thảm thần kì, dài nhất - ngắn nhất, ống nước Thạch Sanh,...

Tối đến, các em sẽ được tham gia chương trình "Lửa Trại" mang chủ đề "Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết", đầy ý nghĩa để lại những ấn tượng sâu sắc.

Ngày 2, các em dậy sớm tập trung ra bãi biễn tham gia chương trình tập thể dục buổi sáng để đón nhận không khí trong lành và ngắm bình minh.

Khởi hành đi Kê Gà, tự do tham quan và chụp hình Hải Đăng Kê Gà. Làm thủ tục trả phòng dùng cơm trưa và khởi hành về lại trường.

Chuyến đi tốt đẹp và thành công đem lại nhiều kinh nghiệm, bài học bổ ích, đồng thời thắt chặt thêm tình đồng chí giữa các em.

VIET LOVE TRAVEL là công ty du lịch chuyên tổ chức các tour học sinh, chương trình giáo dục thực nghiệm - dã ngoại - về nguồn nhằm đem lại kiến thức và trải nghiệm thực tế, tao nên những sân chơi thoải mái lành mạnh cho các em học sinh, sinh viên.


Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)