Chính sách bảo mật

NHỮNG CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA VIET LOVE TRAVEL :

Nhằm chia sẽ những lo lắng và suy tư của quý khách hàng trong vấn đề bảo mật những thông tin cá nhân mang tính chất riêng tư, Viet Love Travel luôn thực hiện chính sách bảo mật tuyệt đối nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho quý hành khách. Mọi thông tin quý khách cung cấp đến Viet Love Travel sẽ được lưu trữ và giữ gìn cẩn mật tuyệt đối nhằm không để xảy ra những trường hợp mua bán hay trao đổi thông tin khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

♦ TẠI SAO PHẢI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN ?

Việc thu thập thông tin cá nhân của quý khách sẽ giúp Viet Love Travel :
 1. Thuận tiện cho việc quản lý và xử lý các dịch vụ mà quý khách hàng đặt dịch vụ tại Viet Love Travel ( bao gồm đã đặt : Tour du lịch, thuê xe, khách sạn và  vé máy bay tại phòng vé hoặc trực tuyến ) .
 2. Thực hiện và quản lý việc vận chuyển và chuyển giao những dịch vụ du lịch đến tận tay quý khách.
 3. Hỗ trợ và phục vụ quý khách trong nhiều trường hợp hoặc thay đổi dịch vụ theo yêu cầu.
 4. Đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quá trình giao dịch trực tuyến.
 5. Cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất được cập nhật trên website chính thức của Viet Love Travel.
 6. Giải đáp những những câu hỏi và các vấn đề vướng mắc từ phía quý khách hàng một cách tiện lợi, chính xác và nhanh chóng nhất .
 7. Tiến hành các cuộc khảo sát lấy ý kiến khách hàng nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến quá trình phục vụ tốt hơn.
 8. Thực hiện các chương trình quảng cáo, quảng bá và truyền thông liên quan đến sản phẩm và dịch vụ từ Viet Love Travel .
 9. Thuận lợi cho việc gửi các chương trình khuyến mãi, giảm giá đến quý khách hàng nhanh nhất .
 10. Thuận lợi cho việc giới thiệu những sản phẩm mới, phòng giao dịch mới đến khách hàng ( khi có sản phẩm mới…).

♦ NHỮNG LOẠI THÔNG TIN NÀO CẦN THU THẬP ?

   Những loại thông tin được Viet Love Travel thu thập trong suốt quá trình giao dịch trực tiếp hay trực tuyến bao gồm:
 1. Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh, số hộ chiếu hoặc giấy tờ xác minh nhân thân khác ( ngày cấp, nơi cấp), quốc tịch, ngôn ngữ.
 2. Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.
 3. Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn.
 4. Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh.
 5. Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thường xuyên như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.

Tùy từng loại hình dịch vụ mà quý khách sử dụng, Viet Love Travel sẽ đề nghị hoặc yêu cầu những thông tin cá nhân cụ thể phù hợp với yêu cầu của từng loại dịch vụ dịch vụ. Quý khách có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ thông tin như yêu cầu. Trong trường hợp đó, Viet Love Travel sẽ không thể đảm bảo phục vụ quý khách một cách thuận tiện, nhanh  chóng về các sản phẩm, dịch vụ một cách đầy đủ và chất lượng nhất . 

Do vậy, Viet Love Travel rất mong muốn tiếp nhận được sự hợp tác và cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác từ phía quý khách trong quá trình cung cấp thông tin, nhằm giúp Viet Love Travel thực hiện tốt nhiệm vụ, trách nhiệm và chức năng của mình trong quá trình phục vụ quý khách một cách chu đáo và tiện lợi nhất.

♦ NHỮNG HÌNH THỨC THU THẬP THÔNG TIN  ?

Viet Love Travel thu thập những thông tin cá nhân được nêu ở trên của quý khách thông qua hệ thống website đặt dịch vụ trực tuyến, email hoặc các mạng xã hội thuộc sở hữu chính thức của Viet love Travel :  Skype, Viber,Zalo, Facebook, Yahoo chat…hoặc trao đổi gián tiếp qua điện thoại, fax và trong quá trình trao đổi trực tiếp với quý khách tại văn phòng giao dịch.

♦ THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN BAO LÂU ?

Việc lưu trữ những thông tin của quý khách hàng có thể dài và có thể ngắn tùy tính chất sử dụng dịch vụ của quý khách .

Tất cả những thông tin cá nhân của quý khách sẽ được Viet Love Travel lưu trữ, bảo quản và giữ gìn cẩn thận trong suốt quá trình làm việc đồng thời sẽ được hủy bỏ khi đã hoàn thành mục đích thu thập hoặc nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng .

Có những thông tin của quý khách hàng sẽ được Viet Love Travel  lưu trữ vĩnh viễn nhằm mục đích tri ân khách hàng , thuận lợi cho việc gửi các sản phẩm mơi, các chương trình giảm giá , khuyến mãi. Có những thông tin của một số khách hàng chỉ được lưu giữ và hủy bỏ khi kết thúc giao dịch thành công ( ví dụ : khách mua vé đi định cư nước ngoài, hay khách việt kiều về nước và sử dụng dịch vụ nhất thời chỉ một lần …) .

♦ TẠI SAO PHẢI CÔNG BỐ MỘT SỐ THÔNG TIN THU THẬP ?

Những thông tin thu thập được từ phía quý khách sẽ được Viet Love Travel công bố và trao đổi trực tiếp với : Nhân viên thu ngân , hướng dẫn viên, tài xế, hãng, đại lý, và những bên có liên quan trực tiếp hoặc gián nhằm đảm bảo quý khách được phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất trong suốt quá trình giao dịch và kết thúc giao dịch ( kết thúc sử dụng các dịch vụ ).

♦ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI VIỆC THU THẬP THÔNG TIN ?

Trong quá trình giao dịch, quý khách hoàn toàn có thể tự quản lý thông tin cá nhân của mình tại Viet Love Travel  bằng cách:
 1. Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin.
 2. Yêu cầu cho xem lại các thông tin đã được thu thập.
 3. Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập.
 4. Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.
 5. Yêu cầu sao chép lại, chụp lại các thông tin được thu thập .
 6. Yêu cầu không cung cấp chức vụ thông tin thu thập .
 7. Yêu cầu không cung cấp ngành nghề thông tin thu thập .

Quý khách có thể tiến hành thực hiện các yêu cầu trên thông qua website Viet Love Travel, qua email hoặc gọi điện trực tiếp đến Viet Love Travel và thông báo yêu cầu. Trong mọi trường hợp có thể, Viet Love Travel luôn khuyến khích và đề xuất quý khách cung cấp chính xác, rõ ràng và đầy đủ về các thông tin cá nhân của mình để hạn chế những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình giao dịch, sử dụng các dịch vụ .

♦ SỬ DỤNG COOKIES TRÊN WEBSITE VIET LOVE TRAVEL

Cookies chỉ được Viet Love Travel sử dụng để lưu lại trạng thái về ngôn ngữ và thị trường trong lần truy cập cuối cùng của quý khách tại máy tính truy cập nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho quý khách khi truy cập lần sau.

♦ CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI VÀ CẬP NHẬT ?

Những thay đổi và cập nhật về chính sách bảo mật sẽ được Viet Love Travel thay đổi khi cần thiết. Những bản tin mới về sự thay đổi trong chính sách sẽ được Viet Love Travel thông báo với quý khách để quý khách thuận lợi và dễ dàng theo dõi và cập nhật nhanh chóng những thay đổi mới  nhất.

Trân trọng cảm ơn !

♦ THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH TÌNH YÊU VIỆT ( VIET LOVE TRAVEL)

Địa chỉ : 31B Đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện Thoại: ( +84.028) 37 266 636 – fax : ( +84.028) 37 266 616

Hotline : 0919 600 087 – 0912 37 37 49

Skype : Vietlovetravel

Website: www.vietlovetravel.com , www.vietlovetour.com

Email : sales@vietlovetravel.com

Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)