Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Khi quý khách hàng truy cập hoặc đăng nhập vào Website : http://www.vietlovetravel.com của Công Ty Cổ Phần TMDV Du Lịch Tình Yêu Việt ( Tên giao dịch : Viet Love Travel Group), Quý khách phải đọc kỹ, hiểu rõ và đồng ý với các quy định sau đây :

♦ QUY ĐỊNH QUYỀN SỞ HỮU

Đây là trang của Viet Love Travel Group thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần TMDV Du Lịch Tình Yêu Việt ( Tên giao dịch : Viet Love Travel Group ) được bảo vệ hợp pháp theo quy định của luật bản quyền. Quý khách chỉ sử dụng hoặc truy cập vào trang web này với mục đích chính đáng như để xem thông tin, đăng ký thành viên, xem các dịch vụ, book tour... Không được sử dụng cho các mục đích cá nhân như thương mại, chính trị, tuyên truyền xuyên tạc .

Khi quý khách lấy các thông tin để tham khảo, học tập và nghiên cứu phải trích rõ nguồn gốc là lấy trừ trang web của Công Ty Cổ Phần TMDV du Lịch Tình Yêu Việt ( Viet Love travel Group ). Không được tự ý sử dụng logo, hình ảnh, nhãn hiệu chương trình có chữ Viet Love Travel dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa có sự đồng ý hoặc cho phép của Viet Love Travel .

♦ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC

Quý khách truy cập vào Website của vietlovetravel.com tức là quý khách đã chấp nhận và đồng ý với những quy định và điều khoản sau. Nếu quý khách không đồng ý hoặc không chấp nhận các quy định và các điều khoản của Viet Love Travel vui lòng không truy cập và không sử dụng trang website : www.vietlovetravel.com .

1/ Trách nhiệm của người dùng ( truy cập )

- Khi quý khách truy cập vào website:http://.www.vietlovetravel.com là tự chịu trách nhiệm và hiểu rõ về mục đích sử dụng cũng như trách nhiệm của mình. Quý khách chấp nhận các rũi ro trực tiếp hay dán tiếp nếu có. Viet Love Travel sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ một tổn thất hay thiệt hại về những chi phí, thất thoát ( tư vấn, pháp lý hoặc những khoản phí khác…) do trực tiếp truy cập vào các trang của Viet Love Travel: như bị lỗi mạng, Virus, đường dẫn yếu làm chậm hoặc hỏng các thiết bị của quý khách do các tác nhân từ máy tính, đường dẫn internet, điện thoại, các tác nhân chống phá gây ra hoặc các banner, website liên kết thứ 3.

- Quý khách truy cập vào trang web vietlovetravel.com phải đảm bảo đủ quyền công dân là từ 18 tuổi trở lên, phải tự chịu trách nhiệm về hành vi, trách nhiệm và mục đích sử dụng như book tour, các dịch vụ online khác và thanh toán các dịch vụ đó .

- Quý khách phải đảm bảo rằng mọi thông tin cung cấp về chính bản thân mình hoặc bất cứ ai khác phải hoàn toàn chính xác và rõ ràng .

- Không được truy cập trang web này với mọi hành thức vụ lợi, sai trái và gian lận .

- Nghiêm cấm mọi hình thức truy cập vào trang web này để phát tán, tuyên truyền chống phá, khiêu khích, khiêu dâm, đe dọa và đặc biệt là phân biệt chủng tộc thông qua trang web của Viet Love Travel .Viet Love Trvael sẽ không chịu trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý về các nội dung mà quý khách đưa lên .

- Quý khách khi truy cập hoặc đăng nhập vào trang web này không được chỉnh sửa nội dung, phát tán, phân phối hoặc cấp phép cho ai dưới bất kỳ nội dung hay hình thức nào, chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân tham khảo và tìm hiểu mang tính chất phi thương mại .

2/ Nội Dung website Viet Love Travel

Những nội dung được đưa lên trang web của Viet Love Travel được chọn lọc tỷ mỹ, cụ thể và rõ ràng đúng với bản chất sự việc theo ý chí và chủ quan của chủ sở hữu là Công Ty Cổ Phần Du Lịch Tình Yêu Việt ( Viet Love Travel ) nhằm giúp cho quý khách tra cứu, tìm hiểu thông tin về các địa danh, dịch vụ, các sản phẩm du lịch của Viet Love Travel để quý khách hiểu rõ về các dịch vụ đó.

Trang web này mang tính chất phục vụ cho lợi ích chung cho cộng đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới, không có tính chất thương mại. Do vậy, Việc sử dụng các thông tin trên trang web này để  tra cứu, tham khảo và lựa chọn các sản phẩm dịch vụ thuận lợi và dẫ dàng. Chúng tôi không khuyến khích quý khách sử dụng cho mục đích cá nhân làm tư liệu, nghiên cứu hay học tập vì đây là trang web dịch vụ chứ không phải trang web cung cấp thông tin tư liệu hay dữ liệu nghiên cứu, học tập .

♦ QUY ĐỊNH LIÊN KẾT WEB, BANNER

 ⇒ Các trang Web của Viet Love Travel có chứa những liên hệ và kết nối với trang web bên thứ 3. Những liên kết và kết nối với trang web bên thứ 3 nhằm mục đích tiện lợi cho quý khách hàng chứ không phải là sự đồng ý và chấp nhận các nội dung và thông tin về các sản phẩm của bên liên kết web thứ 3 .

⇒ Công Ty Cổ Phần Du Lịch Tình yêu Việt ( Viet Love Travel ) sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý bất kỳ về các nội dung, sản phẩm và thông tin của trang web liên kết thứ 3 .

♦ QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR

1/ Đối Với Khách Đoàn :

 • Thời hạn đăng ký tour được ghi rõ trong các điều khoản của hợp đồng khi quý khách tiến hành đăng ký cho đoàn, cơ quan, công ty, gia đình …
 • Thời gian hủy tour cũng ghi rõ trong hợp đồng tính từ lúc ký hợp đồng đến lúc hủy cũng ghi cụ thể trong hợp đồng khi quý khách đăng ký tour .

2/ Đối Với Khách Lẻ :

 • Sau khi đặt tour quý khách thanh toán ít nhất là 50% , thanh toán 100% trước ngày khởi hành 7 ngày .
 • Quý khách dời ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí,  trước ngày khởi hành 8 ngày mất 20% ( không tính các ngày lễ, chủ nhật ), chỉ dời duy nhất 1 lần .
 • Sau khi đăng ký tour đã thanh toán cọc và hủy tour ngay lập tức mất 30% .

     + Trước ngày khởi hành : 08 – 10 ngày -  mất phí 40% ( không tính các ngày lễ, chủ nhật ) .

     + Trước ngày khởi hành : 06 – 08 ngày  - mất phí 60% ( không tính các ngày lễ, chủ nhật ) .

     + Trước ngày khởi hành : 03 – 05 ngày - mất phí 75% ( không tính các ngày lễ, chủ nhật ) .

     + Trong vòng 03 ngày trước ngày khởi hành - mất phí 100% ( không tính các ngày lễ, chủ nhật ) .

Những điều khoản quy định ở trên không áp dụng cho các ngày lễ và tết .

 • Những ngày lễ , tết và cao điểm việc dời ngày và hủy tour trước ngày khởi hành 15 ngày sẽ mất 50% giá tour . Sau 15 ngày so với ngày khởi hành sẽ mất 100% giá tour (không tính các ngày lễ, chủ nhật ) .
 • Sau khi hủy tour quý khách vui lòng đến công ty nhận lại tiền trong 7 ngày làm việc tính từ tại thời điểm quý khách tiến hành báo hủy tour. Chúng tôi chỉ hòan trả lại số tiền cho quý khách trong thời gian sau 7 ngày nói trên .
 • Trường hợp do sự cố bất khả thi khách quan như : Động đất, thiên tai, dịch bệnh, bạo động biểu tình,bất ổn chính trị, hỏa hoạn hoặc do các sự cố tàu thủy, tàu lửa và máy bay hủy chuyến Viet Love Travel sẽ không hoàn trả thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài việc trừ lại các chi phí dịch vụ  quý khách chưa sử dụng trong tour đó .
 • Trong trường hợp sự cố chủ quan: Các điểm tham quan đóng cửa đột xuất, các Vịnh thuộc bộ quốc phòng quản lý đóng cửa đột xuất để quản lý, kiểm tra và tập trận, xe hỏng đột xuất thì Viet Love Travel sẽ thay thế các điểm tham quan khác, phương tiện khác.  Hoặc do sự cố ngoài ý muốn số lượng khách giàm đột xuất trước ngày khởi hành, không đủ số lượng khởi hành  thì sẽ dời ngày khởi hành lại và thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể , để cho quý khách chủ động sắp xếp thời gian tham gia đợt khởi hành gần nhất ( Chỉ dời duy nhất 1 lần khi có sự cố khách quan ) .

♦ QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI TRẺ EM

• Phương tiện bằng ô tô :

 • Trẻ em dưới từ 1 tuổi đến dưới 2 tuổi :  miễn phí giá tour ( ngồi trong lòng bố mẹ, ăn uống bố mẹ tự lo ).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 5 tuổi cao dưới 1m:  miễn phí giá tour ( phụ thu ăn 10 % giá tour ).
 • Từ 5 tuổi đến dưới 10 tuổi cao từ 1 m – 1,4 m :  mua 60% giá tour người lớn.
 • Từ 5 tuổi đến dưới 10 tuổi cao từ 1,4 m  :  mua 75% giá tour người lớn.
 • Từ 11 tuổi trở lên :  mua 100 giá vé người lớn ( tiêu chuẩn như người lớn ).
 • 02 người lớn chỉ được kèm  01 trẻ em - từ 01 tuổi - dưới 05 tuổi ( từ trẻ em thứ 2 phải mua 50% giá tour ).
 • 02 người lớn chỉ được kèm  01 trẻ em - từ 05 –  dưới 10 tuổi ( từ trẻ em thứ 2 phải  mua 100% giá tour ).
 • Tiêu chuẩn 50%  giá vé tour : được 01 suất ăn + 1 ghế ngồi trên  xe và ngủ ghép chung giường với bố mẹ.

• Phương tiện bằng tảu thủy , tàu lửa

. Giá tour theo quy định như trên

. Trẻ em từ 1tuổi – dưới 5 tuổi : miễn phí vé tàu lửa, thủy

. Trẻ em từ 5 tuổi – đến dưới 10 tuổi : 50% giá vé

. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên : Bằn giá vé người lớn

• Phương tiện bằng máy bay :

. Giá tour theo quy định như trên

. Trẻ em từ 0 tuổi – dưới 2 tuổi: 300.000đ/khách

. Trẻ em từ 2 tuổi – đến dưới 11 tuổi : 90% giá vé VN Air line, 100% giá vé hãng Vietjet, Jetsta .

. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên : 100% giá vé người lớn

Lưu ý : Giá vé các phương tiện tàu thủy, tàu lửa, giá vé máy bay sẽ được cập nhật mới nhất về các quy định giá vé đối với trẻ em ( giá sẽ theo quy định các hãng ) .

♦ QUY ĐỊNH PHỤ THU

• Giá niêm yết các sản phẩm trên trang www.vietlovetravel.com của Công Ty Cổ Phần Du Lịch Tình Yêu Việt ( Viet Love Travel ) là giá trọn gói được ghi rõ ở phần bao gồm và không bao gồm, chỉ phụ thu hoặc không phụ thu tùy vào từng dịch vụ cụ thể, ngày tiến hành cụ thể .

• Viet Love Travel chỉ tiến hành phụ thu các dịch vụ vào các dịp cao điểm, ngày cuối tuần, các ngày lễ tết, phụ thu tiền xe trẻ em dưới 5 tuổi( theo yêu cầu ), phụ thu tiền phòng ở riêng ( theo yêu cầu ), phụ thu tiền ăn trẻ em dưới 5 tuổi ( theo yêu cầu ), phụ thu đi xe riêng ( theo yêu cầu ) .

• Việc phụ thu các sản phẩm dịch vụ sẽ được ghi rõ từng thời điểm cụ thể, từng dịch vụ khác nhau sẽ được ghi rõ trong phần bao gồm và không bao gồm sẽ được tư vấn, hướng dẫn và thông báo cụ thể khi quý khách đăng ký tour .

• Viet Love Travel khuyến khích quý khách tìm hiểu kỹ, cụ thể và rõ ràng từng chi tiết về các dịch vụ qua website, qua nhân viên tư vấn trước khi đăng ký tour .

♦ QUY ĐỊNH GIẤY THÔNG HÀNH

● Các loại giấy tờ: Quý khách lưu ý rằng “ Để xúc tiến việc cấp giấy thông thành, toàn bộ các loại giấy tờ liên quan đến tour như các phiếu thanh toán, lịch trình tour, hóa đơn sẽ được gửi qua email hoặc sẽ có trên website: www.vietlovetravel.com”, khi công ty đã nhận được thanh toán đầy đủ.

● Thông tin chi tiết về chuyến đi: Quý khách có trách nhiệm truy cập trang web ít nhất 72 giờ trước ngày khởi hành để bảo đảm họ có được thông tin chi tiết nhất về chuyến đi bởi vì có thể đã có những thay đổi nhỏ kể từ khi hồ sơ tour được công ty cung cấp lúc đầu hoặc liên lạc qua số hotline của công ty để xác nhận lại .

♦ QUY ĐỊNH GIÁ TOUR

⇒ Tất cả các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
⇒ Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê cụ thể, chi tiết và rõ ràng trong phần “ Bao gồm” .
⇒ Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘ trực tiếp ’ và đôi lúc được cập nhật liên tục cho phù hợp. Mọi sự nỗ lực được thực hiện nhằm bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, nhưng đáng tiếc là đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

♦ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHÁC:

1/ Quý khách đi tour cần đem theo CMND/ Passport (Hộ chiếu)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em). Riêng khách Việt Kiều phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.
2/ Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng cung cấp tên chính xác, đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/ Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi).
3/ Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
4/ Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty khi đăng ký. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo.
5/ Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên và phụ nữ có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch, vì lí do an toàn cho khách.
6/ Quý khách có vấn đề về sức khỏe, các bệnh có trước khi đi du lịch: tim mạch, huyết áp... hoặc đang mang thai vui lòng báo ngay khi đăng ký được tư vấn kỹ hơn về chương trình.
7/ Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
-Viet Love Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình...
+ Nếu những trường hợp trên xảy ra, Viet Love Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
8/ Giờ nhận phòng khách sạn: sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.

9/ Giờ nhận phòng Resort 5 sao : Sau 15:00 giờ và trả phòng trước 12h00 giờ
10/ Trường hợp quý khách tham gia tour 01 khách, bắt buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 mình, cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép cùng phòng với quý khách thì Viet Love Travel sẽ hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho quý khách.
 Trường hợp quý khách đi nhóm 03 khách, Viet Love Travel sẽ cung cấp 01 phòng dành cho 03 khách là 01 giường lớn 1m6 và 01 giường phụ di động 1m hoặc 1 giường lớn và 1 nệm đơn, tùy khách sạn. Nếu quý khách có nhu cầu ở riêng, vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn.
11/ Giai đoạn cao điểm lễ tết, phòng khách sạn chung nhóm gia đình có thể không gần nhau hoặc không chung tầng. Khách sạn sẽ cố gắng bố trí phòng đơn/đôi theo yêu cầu quý khách trong khả năng  (nếu có thể ).
12/ Khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour ngay lúc đăng ký hoặc trễ nhất trong vòng một tuần sau khi kết thúc chương trình du lịch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV  DU LỊCH TÌNH YÊU VIỆT ( VIET LOVE TRAVEL GROUP )

Địa chỉ : 31B Đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

Điện Thoại:( +84.028 ) 37 266 636 – fax : ( +84.028 ) 37 266 616

Hotline : 0919 600 087 – 0912 37 37 49

Email : sales@vietlovetravel.com

Website: www.vietlovetravel.com, www.vemaybaygiare.net


Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)