Cty Thủy Tinh Hưng Phú tổ chức Teambuiding & Galadinner tại Phan Thiết Hòn Rơm.

Viet Love Travel Tổ Chức Tour Phan Thiết 3 Ngày 2 Đêm cho Cty CP Thủy Tinh hưng Phú .

Ngày 23 - 25/08/2015, Công Ty Cổ Phần Du Lịch Tình Yêu Việt ( Viet Love Travel ) tổ chức Tour Phan Thiết 3 Ngày 2 Đêm cho 300 cán bộ công nhân viên Công Ty CP Thủy Tinh Hưng Phú .Tham quan các thắng cảnh Phan Thiết như Đồi Cát Hồng, Mũi Né, Hòn Rơm, Lầu Ông Hoàng, Tháp Posanư..

Khách chọn khu Peace Resort 3 sao làm nơi nghỉ dưỡng, có hồ bơi sức chứa 300 khách tắm cùng một lúc, bãi biển rộng , bờ cát dài trắng xóa, nước biển xanh trong, tươi mát rất lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng.Với Bãi Biển dài và rộng rất phù hợp cho việc tổ chức Teambuiding, Game biển và các trò chơi vận động lớn... Buổi tối tổ chức giao lưu sinh hoạt lửa trại ...

Chương trình Teambuilding lớn được thiết kế và tổ chức hoành tráng tại bãi biển của Resort với nhiều game show liên hoàng, mang tính trí tuệ giúp cho các thành viên trong đoàn phải đoàn kết và chia sẽ để vượt qua các thử thách .

 Các team bắt đầu bước vào thử thách với game giải mã ô chữ thật khó khăn và thú vị .

Đêm galadinner được tổ chức ngay tại nhà hàng của Resort, được thiết kế và dàn dựng rất công phu từ sân khấu, màn hình , máy chiếu , âm thanh ánh sáng hết sức chuyên nghiệp . Lễ khai mạc bằng nghi thứcrước đuốc hết sức ý nghỉa nhằm tôn vinh buổi gala tạo nên bấu không khí âm cúng và trang trọng . Chương trình diễn ra liên tục và hào hứng với các tiết mục : Hát khai mạc củ Ca sỹ Viet Love Travel, ảo thực , game show và rút thăm trúng thưởng ....

Bên cạnh những trò chơi hoành tráng là những phần quà hết sức ý nhĩa và có giá trị trong các chương trình Galadinner do Viet Love Travel tổ chức .

Chuyến đi tốt đẹp và thành công để lại nhiều lưu luyến cho khách hàng .

Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá dịch vụ và được tận hưởng chuyến du lịch thoải mái và hấp dẫn .


Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)