Hồ sơ năng lực

Giấy chứng nhận thành lập công ty

Giấy Phép Kinh Doanh Lữ Hành Nội Địa

Giấy Phép Kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế

 VietLove Travel

Hình ảnh và sơ đồ công ty

 VietLove Travel có gì mà bạn phải lựa chọn?

 Đội ngũ nhân viên của VietLove Travel

 Sản phẩm của công ty

 Tư vấn khách hàng

Tour du lịch trong nước

 * Miền Bắc và Miền Trung

 *Miền Nam và Tây Nguyên

 *Tour Tâm Linh và Biển Đảo

 Tour du lịch nước ngoài

Các sự kiện quan trọng và thành tích Công Ty nhận được...

Ông Phan Văn Tâm, giám đốc của công ty VietLove Travel đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình, tiêu biểu là các giải thưởng danh giá từ khi còn là sinh viên và sau khi tốt nghiệp. Tốt nghiệp cử nhân loại giỏi của trường Đại học Văn Hóa TP. HCM, và sau khi ra trường anh đã công tác và làm việc nhiều công ty lớn tại TP.HCM với nhiều vị trí khác nhau, thành công lớn nhất của anh trong giai đoạn này là vị trí HDV, tiêu biểu là được sở Du lịch TP. HCM khen tặng khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao,..

Vào năm 2010,  Anh  nhận thấy cơ chế của nhà nước có nhiều bất cập, không còn phù hợp với thị trường năng động, nên Anh đã quyết định cùng nhóm bạn của mình thành lập công ty Hòa Bình Tourist, nhưng trong quá trình làm việc đôi bên không thống nhất ý kiến , nên anh quyết định chuyển hướng riêng và thành lập Công Ty Viet Love Travel vào năm 2014. 

Với tuổi trẻ đầy nhiệt quyết và sự năng động cũng như kinh nghiệm đi nhiều nơi, Anh đã nắm bắt được tâm lý khách hàng và đã đạt nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

 Vào năm 2016,  Công ty Viet Love Travel đã gia nhập vào hội doanh nghiệp TP. Thủ Đức. 

 Trong quá trình gia nhập Hội, Công Ty Viet Love Travel đã có nhiều thành tích đóng góp tích cực cho Hội và ngày càng cũng cố vị thế của mình.

Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)