CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP VỀ NGUỒN THAM QUAN: NHÀ MÁY CÂN NHƠN HÒA - BIỂN VŨNG TÀU

Ngày 15/3 năm 2016, Ban Lãnh Đạo Trường THPT Trẫn Hữu Trang đã phối hợp với công ty VIETLOVETRAVEL tổ chức cho các em học sinh và thầy cô tham quan Nhà Máy Cân Nhơn Hòa - Biển Vũng Tàu 1 ngày đi về bằng xe du lịch.

Buổi sáng, xe đến đón các em học sinh và quý thầy cô tại điểm hẹn khởi hành đi Vũng Tàu. Đoàn đến tham quan, học tập tại Nhà Máy Cân Nhơn Hòa. Trên xe các em sẽ nghe các anh chị hướng dẫn viên thuyết minh và tổ chức hoạt náo chơi trò chơi và đố vui có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Đến Nhà Máy Cân Nhơn Hòa, các em sẽ được các cô chú ký sư hướng dẫn tham quan những công đoạn làm nên chiếc cân.

Đoàn đến Vũng Tàu, ổn định chỗ ngồi tại bãi biển, tham gia các chương trình game biển với nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn: Tát cạn biển đông, long phụng tranh châu, đua ghe ngo trên cạn, bóp bóng nghệ thuật, khoảng cách tình yêu,... Sau đó đoàn tắm biển tự do.

Tham gia chương trình Sân khấu hóa với chủ đề "Nối Vòng Tay Lớn". Với các tiết mục vui tươi do chính các em học sinh trình diễn.

Buổi chiều, các em tập trung vào để tắm nước ngọt. Đoàn tập trung điểm danh, lên xe khởi hành về lại trường.

Chuyến đi tốt đẹp và thành công đem lại nhiều kinh nghiệm, bài học bổ ích, đồng thời thắt chặt thêm tình đồng chí giữa các em.

VIET LOVE TRAVEL là công ty du lịch chuyên tổ chức các tour học sinh, chương trình giáo dục thực nghiệm - dã ngoại - về nguồn nhằm đem lại kiến thức và trải nghiệm thực tế, tao nên những sân chơi thoải mái lành mạnh cho các em học sinh, sinh viên.


Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)