TOUR HƯỚNG NGHIỆP VỀ NGUỒN CẦN GIỜ - ĐẢO KHỈ

Sau những ngày học tập, thi cử căng thẳng vất vả, Ban Lãnh Đạo Trường THPT Đảo Sơn Tây đã phối hợp với công ty du lịch VIET LOVE TRAVEL tổ chức tour du lịch hướng nghiệp về nguồn tham quan Cần Giờ - Đảo Khỉ vào ngày 1/4/2017 để các em vui chơi, giải tỏa căng thẳng, gắn kết với bạn bè.

Sáng, Xe và hướng dẫn viên VIET LOVE TRAVEL đón các em học sinh tại điểm hẹn khởi hành đi Cần Giờ. Đầu tiên, Đoàn tham quan Khu Du Lịch Sinh Thái Dần Xây.

Các em được giới thiệu tổng qun về rừng ngập mặn, quá trình khôi phục và phát triển của Khu Dự trữ sinh quyển rừng ngập măn Cần Giờ.

Tham quan phòng trưng bày các loài thủy hải sản vả thực vật Rừng ngập mặn cùng một số loại hình khai thác, đánh bắt của người dân. Tìm hiểu đặc điểm, hình thái và nhận dạng một số loài động thực vật đặc trưng của Rừng ngập mặn: Khỉ đuôi dài, các loại cây đặc trưng, cây đước, cây mắm, cây bần.....

Khi đến Cần Giờ, Các em sẽ được tham gia chương trình "GALA LUNCH" mang chủ đề "VỀ VỚI THIÊN NHIÊN" đầy ý nghĩa sẽ để lại ấn tượng sâu sắc. Chương trình Festival game - được dàn dựng công phu bởi phòng event của VIET LOVE TRAVEL.

Chiều, Đoàn khởi hành đến Khu Du Lịch Đảo Khỉ: đi bộ tham quan khu rừng ngập mặn và ngắm nhìn thú hoang dã. Đoàn tập trung điểm danh, lên xe khởi hành về lại trường.

Chuyến đi tốt đẹp và thành công đem lại nhiều kinh nghiệm, bài học bổ ích, đồng thời thắt chặt thêm tình đồng chí giữa các em.

VIET LOVE TRAVEL là công ty du lịch chuyên tổ chức các tour học sinh, chương trình giáo dục thực nghiệm - dã ngoại - về nguồn nhằm đem lại kiến thức và trải nghiệm thực tế, tao nên những sân chơi thoải mái lành mạnh cho các em học sinh, sinh viên.


Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)