NGÀY 13/10/2023 VIETLOVE TRAVEL VINH HẠNH NHẬN ĐƯỢC 2 BẰNG KHEN

Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 hàng năm đã trở thành một dịp quan trọng để tôn vinh và tri ân các doanh nhân, doanh nghiệp ưu tú đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước. Đặc biệt, ngày này có nguồn gốc và ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và quốc gia, giữa lịch sử và tương lai. Chiều ngày 13/10/2023, Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam tại Hội Trường UBND Thành Phố Thủ Đức .  Cán Bộ Nhân Viên Cty CP TMDV Du Lịch Tình Yêu Việt ( gọi tắt Vietlove Travel) rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được Giấy Khen từ UBND TP Thủ Đức và Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM 

Sự ghi nhận kịp thời của chính quyền và Quý lãnh đạo UBND TP Thủ Đức và Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP Thủ Đức nói riêng cũng như Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM nói chung đối với sự đóng góp cho xã hội, cộng đồng, cùng các hoạt động của hội và hoàn thành các chính sách và nghĩa vụ của Tập thể Cty Vietlove Travel.

Cảm ơn chính quyền địa phương, UBND Tp. Thủ Đức cũng như Hội Doanh Nghiệp TP.Thủ Đức đã tạo điều kiện cho Vietlove Travel có cơ hội được đóng góp một phần nhỏ vào các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của địa phương Đây là nguồn động viên lớn để Tập thể CTy CP TMDV Du Lịch Tình Yêu Việt ( gọi tắt Vietlove Travel) nổ lực phấn đấu, vượt qua những thử thách và khó khăn để hướng đến sự phát triển vượt bậc và bền vững trong thời gian tới !


Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)