Tổ Chức Team Building

Team building là một khóa học , huấn luyện, trò chơi lớn mang tính chất tập thể gắn kết các cá nhân lại với nhau, thường được tổ chức ngoài trời tại các địa điểm rộng lớn gắn liền với thiên nhiên : Các bãi biển, cac khu rừng, các ngọn thác, dòng suối, sông… thông qua các hoạt động trò chơi để cho học viên (những người tham gia) cùng trải nghiệm, suy ngẫm các tình huống dựa trên các câu hỏi của giảng viên (Facilitator) để học viên rút ra các bài học cụ thể trong thực tiễn công việc. 

Team building nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho hầu hết các Doanh nghiệp; các đơn vị có môi trường làm việc mang tính phối hợp giữa các cá nhân, bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Team building lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẩn, thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận. Giúp học viên điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân cho phù hợp hơn khi làm việc chung với nhau, cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức, tăng cường sự hiểu biết, phối hợp nhịp nhàng, ăn khớp, nâng cao kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Thật tuyệt vời , Một chuyến du lịch là nghỉ ngơi kết hợp với Team building là rất cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng, chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước và nước ngoài. Đây còn là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau.

Nhận biết được tầm quan trọng của các chương trình đó, Viet Love Travel đã thiết kế một số chương trình mang tính trí tuệ, khéo léo, mang đậm màu sắc văn hóa riêng biệt cho từng doanh nghiệp. Tất cả đều có mục đích duy nhất là: Đòi hỏi sức chịu đựng và có tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong Team.

Tùy theo từng lĩnh vực hoạt động, quy mô, tính chất công việc của các Công ty khác nhau, Viet Love Travel sẽ tư vấn về các giải pháp nhân sự, thiết kế, sáng tạo trên từng trò chơi và cho từng tình huống khác nhau.

KHI NÀO CẦN TEAM BUIDING?

Khi muốn năng cao hiệu quả làm việc, tạo sự thoải mái và đặc biệt là tạo tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân và tập thể với tập thể lại với nhau thì nên sử dụng các hoạt động dạng team building để đạt hiệu quả cao nhất .Team Building, là một hoạt động mô phỏng thực tế và thông qua đó, giúp mô phỏng (một cách khá chính xác) thực tế mà mỗi cá nhân hoặc mỗi nhóm sẽ phải thích ứng với các tác động của môi trường làm việc thực tế, thông qua các giả định được ứng dụng trong quá trình tham gia khóa huấn luyện Team Building.
Điều này giúp chung ta hình dung một cách rõ ràng hơn về những trường hợp nên sử dụng các hoạt động team building nhằm đạt mục tiêu chính : 

Xây dựng sự hiểu biết về công việc .

Xây dựng một tập thể gắn bó hơn với nhau, hiểu nhau hơn qua nhiều khía cạnh.

Chuẩn bị kỹ hơn cho những thay đổi lớn trong cơ cấu tổ chức .

Truyền một thông điệp không nói bằng lời đến từng thành viên của đơn vị

Xây dựng một lối sống vì tập thể và xây dựng một cách sống biết chấp nhận hy sinh hoặc thỏa hiệp vì mục tiêu chung, cho dù là ngắn hạn hay dài hạn .- Kiểm nghiệm lại những triết lý lãnh đạo .

Như vậy, hoạt động team building có lợi cho tất cả mọi thành viên tham gia . Lợi ích của hoạt động này, chính là sự cảm nhận sau khi ngồi suy nghĩ và chia sẻ với nhau. Mỗi cá nhân đều sẽ nhìn thấy nhiều bài học, nhiều bức tranh khác biệt, khi mỗi người thay đổi tầm nhìn, nhìn thấy một bài học khác, một bức tranh khác, về công việc khi nhìn lại một hoạt động mà chính mình đã từng tham gia Team Building.

Công ty Viet Love Travel  - là đơn vị tổ chức Teabuilding hàng đầu Việt Nam

Khi bạn cần, đừng ngại ngần => Hãy nhấc điện thoại và alô ngay cho tổ chức sự kiện Viet Love travel để được hỗ trợ, tư vấn tận tình và thực sự cảm nhận sự tận tâm và dịch vụ tổ chức sự kiện số 1 của Viet Love Travel.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV DU LỊCH TÌNH YÊU VIỆT.

Địa chỉ: 31B Đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện Thoại:( +84.028 ) 37 266 636 - fax : ( +84.028 ) 37 266 616 

Hotline : 0919 600 087 - 0912 37 37 49

Website: www.vietlovetravel.com - www.vietlovetour.com

 Email: sales@vietlovetravel.com - vietlovetravel@gmail.com

Dịch vụ Tổ Chức Team Building

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Số khách
Ngày bắt đầu
Ngày kết thúc
Nội dung yêu cầu
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)